banner
  • qc 1
  • qc 2
  • qc 3

Tin tức

Lịch khám thai định kỳ đầy đủ trong suốt thai kỳ Lịch khám thai định kỳ đầy đủ trong suốt thai kỳ
Khám thai định kỳ giúp thai phụ theo dõi sức khỏe của mẹ và bé, đồng thời xử lý kịp thời các bất thường xảy ra. Ngoài ra thai phụ còn có cơ hội được tư vấn chăm sóc sức khỏe đúng cách để em phát triển một cách toàn diện nhất trong bụng mẹ.

LÀM ĐẸP TẦNG SINH MÔN LÀM ĐẸP TẦNG SINH MÔN
Hiện nay, nhu cầu làm đẹp tầng sinh môn với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống tình dục của các chị em phụ nữ tăng cao. Ước tính khoảng 80% chị em trên 30 tuổi gặp vấn đề về giãn trùng âm đạo, rối loạn nội tiết tố, âm đạo đàn hồi kém. Vậy làm đẹp tầ

Khám vô sinh nữ là khám những gì? Quy trình ra sao? Khám vô sinh nữ là khám những gì? Quy trình ra sao?
Xã hội hiện đại ngày nay đang ghi nhận ngày càng nhiều các trường hợp vô sinh hiếm muộn do hậu quả của lối sống thiếu lành mạnh hoặc các loại bệnh tật khác nhau. Thực tế thì việc hiếm muộn có thể đến từ cả nam và nữ, vậy vô sinh ở nữ giới được phát hiện nh

Chẩn đoán hình ảnh trong tầm soát ung thư vú Chẩn đoán hình ảnh trong tầm soát ung thư vú
Tầm soát ung thư vú là biện pháp giúp sớm phát hiện bệnh, tăng hiệu quả điều trị, giảm chi phí và thời gian. Trong các phương pháp tầm soát bệnh, chẩn đoán hình ảnh đóng vai trò quan trọng trong việc chẩn đoán, dò tìm những bất thường ở tuyến vú, đặc biệt

Hướng dẫn tầm soát ung thư cổ tử cung theo từng độ tuổi Hướng dẫn tầm soát ung thư cổ tử cung theo từng độ tuổi
Ung thư cổ tử cung là loại ung thư phổ biến thứ 4 đối với phụ nữ trên toàn thế giới, nhưng theo thời gian, nó trở thành một trong những loại ung thư có thể phòng ngừa nhất. Vậy nên tầm soát ung thư cổ tử cung từ khi nào và thực hiện ra sao?

Các xét nghiệm nội tiết nữ vào thời điểm nào ??? Các xét nghiệm nội tiết nữ vào thời điểm nào ???
Xét nghiệm nội tiết tố là một trong những phương pháp kiểm tra sức khỏe sinh sản quen thuộc đối với chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chính xác nên làm các xét nghiệm nội tiết nữ vào thời điểm nào.

Trước khi kết hôn có nên đi khám sức khỏe sinh sản không ??? Trước khi kết hôn có nên đi khám sức khỏe sinh sản không ???
Đi khám sức khỏe sinh sản trước khi cưới là việc làm đặc biệt quan trọng đối với các cặp vợ chồng. Nhưng hiện nay do tâm lý chủ quan hoặc e ngại phải tới bệnh viện nhiều cặp đôi vẫn chưa kiểm tra sức khỏe trước khi cưới. Vậy việc làm này có nên hay không?

Siêu âm 4 chiều để làm gì? Siêu âm 4 chiều để làm gì?
Siêu âm 4 chiều hay còn gọi siêu âm 4D là kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh giúp thai phụ quan sát trực tiếp hình ảnh và hoạt động của thai nhi trong bụng. Thông qua siêu âm 4 chiều, bác sĩ có thể chẩn đoán tình hình phát triển của thai nhi tốt hơn.

Tại sao phải xét nghiệm tinh dịch đồ?  Ý nghĩa các chỉ số xét nghiệm Tại sao phải xét nghiệm tinh dịch đồ? Ý nghĩa các chỉ số xét nghiệm
Xét nghiệm tinh dịch đồ là một bước làm căn bản và thiết yếu trong quá trình chẩn đoán vô sinh ở các cặp vợ chồng. Qua kết quả thu được từ xét nghiệm, bác sĩ sẽ phản ánh tình trạng tinh trùng có trong tinh dịch và khả năng sinh sản tự nhiên của nam giới.

Phương pháp chẩn đoán trước sinh Phương pháp chẩn đoán trước sinh
Khi trẻ sinh ra không may bị tật nguyền hoặc thiểu năng trí tuệ… không chỉ là sự thiệt thòi, nỗi đau cho trẻ mà còn là gánh nặng cho gia đình và toàn xã hội. Nhằm hạn chế những trẻ sinh ra bị dị tật, hiện nay, y học đã thực hiện nhiều phương pháp

Hiếm muộn nên ăn gì và kiêng gì để dễ thụ thai hơn? Hiếm muộn nên ăn gì và kiêng gì để dễ thụ thai hơn?
Một chế độ ăn uống lành mạnh, đầy đủ chất dinh dưỡng sẽ giúp bảo vệ sức khỏe sinh sản và ngược lại nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sinh sản của cả nam và nữ giới. Vậy, vợ chồng hiếm muộn nên ăn gì và kiêng ăn gì để giúp dễ thụ thai hơn?

Lịch nghỉ lễ 30/04 và 01/05/2021 của phòng khám Linh Thảo Thanh Hóa Lịch nghỉ lễ 30/04 và 01/05/2021 của phòng khám Linh Thảo Thanh Hóa
Lời nói đầu tiên cho phép admin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe đến tất cả các chị các mẹ. Chúc chị em có những ngày nghỉ lễ nhiều niềm vui. Phòng khám Linh Thảo Thanh Hóa xin thông báo lịch nghỉ lễ như sau:

Thai nhi bao nhiêu tuần sinh ra sẽ được xem là đủ tháng? Thai nhi bao nhiêu tuần sinh ra sẽ được xem là đủ tháng?
Thai nhi bao nhiêu tuần tuổi thì có thể sinh là vấn đề mẹ bầu hay quan tâm và thắc mắc, có phải đúng 9 tháng 10 ngày thì mới là đúng tháng để sinh hay không. Để hiểu rõ vấn đề này, bạn cần tham khảo kỹ các nội dung sau:
Trang 12345nextlast