banner
  • qc 1
  • qc 2
  • qc 3

VÔ SINH Ở NAM GIỚI - KHI NÀO CẦN ĐI KHÁM

KHI NÀO CẦN ĐI KHÁM VÔ SINH Ở NAM GIỚI

  Dấu hiệu chính của vô sinh nam là không có khả năng giúp bạn tình thụ thai. Ngoài ra, có thể không có bất kỳ dấu hiệu hoặc triệu chứng rõ ràng nào khác. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, nếu người nam có các vấn đề tiềm ẩn như rối loạn di truyền, mất cân bằng nội tiết tố, giãn tĩnh mạch quanh.. thì nên đi khám sớm để được can thiệp. Khi các bạn nam giới có dấu hiệu sau thì cần đi khám:

Khi  bạn nam có những vấn đề trên cần đến các cơ sở y tế uy tiến để kiểm tra, hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với các bác sỹ y tế để được tư vấn miễn phí. Bác sỹ sẽ hướng dẫn thăm khám và điều trị.Nếu bạn đang lo lắng về nguy cơ vô sinh – hiếm muộn có thể xảy ra với mình, vậy thì đừng chủ quan và chần chừ mà hãy thực hiện xét nghiệm vô sinh nam ngay: Phòng Khám Sản Phụ Khoa-Hiếm Muộn Vô Sinh Linh Thảo là địa chỉ uy tín và tin cậy để mọi người có thể thực hiện xét nghiệm đó.

    Xét nghiệm tinh dịch đồ: Lấy mẫu xét nghiệm tinh dịch đồ: điều kiện cần kiêng giao hợp từ 2 ngày đến 7 ngày, sử dụng ống đựng tinh dịch theo tiêu chuẩn và vô khuẩn.

   Xét nghiệm sinh hoá tinh dịch

   Xét nghiệm kháng thể kháng tinh trùng: Định lượng các nội tiết tố

   Xét nghiệm về di truyền học (nhiễm sắc thể, gen) để đánh giá mức độ rối loạn nhiễm sắc thể và gen.

   Xét nghiệm về mô học: Chọc hút dịch mào tinh hoàn lấy tinh trùng. Sinh thiết tinh hoàn (dùng kim sinh thiết hoặc mổ sinh thiết).

   Siêu âm hệ tiết niệu - sinh dục: Phát hiện bất thường tuyến tiền liệt, túi tinh, tinh hoàn, mào tinh hoàn, tĩnh mạch tinh, đo kích thước tinh hoàn.

   Chụp ống dẫn tinh: tìm chỗ tắc trên đường dẫn tinh

 Ưu điểm vượt trội khi khám vô sinh tại Phòng Khám Sản Phụ Khoa-Hiếm Muộn Vô Sinh Linh Thảo

  Hiện nay, Phòng Khám Sản Phụ Khoa-Hiếm Muộn Vô Sinh Linh Thảo là một trong những địa chỉ thăm khám đảm bảo chất lượng mà người bệnh có thể yên tâm lựa chọn. Đặc biệt, tại đây còn mang tới những ưu điểm về dịch vụ y tế chất lượng như:

 Đội ngũ chuyện gia bác sĩ giỏi: Phòng khám có đội ngũ chuyên gia chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi và luôn tận tình với bệnh nhân.

    ► Hệ thống tư vấn trực tuyến: Phòng khám còn có hệ thống tư vấn trực tuyến online giúp người bệnh có thể đặt lịch khám một cách linh động. Cũng như được hỗ trợ tư vấn giải đáp các thắc bệnh về các bệnh lý một cách hiệu quả, an toàn.

      ► Môi trường, trang thiết bị hiện đại: Môi trường y tế tốt, luôn được vệ sinh sạch sẽ, phòng bệnh được trang bị những thiết bị y tế cần thiết cho việc nghỉ ngơi của người bệnh.

   ►​ Đặt lợi ích của người bệnh lên trên: Dịch vụ y tế tốt và bảo mật thông tin của người bệnh, đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của người bệnh trong quá trình thăm khám và điều trị bệnh. Cùng với đó phòng khám luôn công khai mức chi phí điều trị bệnh cụ thể. Giúp người bệnh yên tâm thăm khám.

   ► Chi phí điều trị: Công khai minh bạch và được niêm yết theo quy định nên người bệnh có thể an tâm điều trị tại đây.

PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA - HIẾM MUỘN VÔ SINH LINH THẢO

Cơ sở 1: 18 Cao Điển - P. Tân Sơn - TP. Thanh Hóa - Điện thoại:  02373. 854.190.

Cơ sở 2: 314 Hải Thượng Lãn Ông - P. Đông Vệ - TP.Thanh Hóa - Điện thoại: 02378.655.556 - 0974008888

Email: Linhthao26@gmail.com. - Thiết kế bởi:  Thiết kế website tại Thanh Hóa - 0912.996.892