banner
  • qc 1
  • qc 2
  • qc 3

PHÒNG KHÁM VÔ SINH- HIẾM MUỘN UY TÍN TẠI THANH HÓA

Từng tu nghiệp tại Mỹ và là trưởng khoa hiếm muộn vô sinh bệnh viện phụ sản tỉnh Thanh Hóa, từng đi tham gia rất nhiều các chương trình hội thảo về hiếm muộn vô sinh nổi tiếng trong nước cũng như ngoài nước, từng được nhận bằng khen Thầy Thuốc Ưu Tú trong lĩnh vực y tế, luôn dành hết thời gian và tâm trí cho những cặp vợ chồng không may bị hiếm muộn vô sinh, hòa đồng và được đồng nghiệp yêu mến, thường xuyên mang lại hạnh phúc cho rất nhiều gia đình và cặp vợ chồng hiếm muộn vô sinh.... 

Đó là tất cả những điều mà admin muốn nói đến người bác sĩ tận tâm " Bác sỹ Nguyễn Linh Thảo " với cái tên thân mật mà mọi người hay gọi bác đó là Bác Thảo - Bàn tay vàng hiếm muộn vô sinh Thanh Hóa.

 

phong-kham-linh-thao-thanh-hoa

 

Sau khi triển khai thành công chương trình Thụ tinh trong ống nghiệm tại Thanh Hóa, BS Thảo Bác vẫn luôn phục vụ nhân dân với sự kết nối với các Bệnh viên trong và ngoài tỉnh. Đặc biệt là sự kiện hợp tác, kết nối giữa Phòng Khám Linh Thảo với Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Sản Tâm Anh - Bệnh viện đa khoa Tâm Anh (Hà Nội ) đã mang lại cơ hội nhiều hơn nữa cho những cặp vợ chồng không may bị hiếm muộn vô sinh.

Sự kết nối giữa Phòng Khám và Trung Tâm sẽ tiết kiệm được thời gian chờ đợi và kinh phí đi lại cho người dân, đặc biệt là tỉ lệ đậu thai hiện nay đã ở mức khá cao (70 đến 80%), biến giấc mơ của các cặp vợ chồng không may bị hiếm muộn vô sinh trở thành sự thật.

 

phong-kham-linh-thao-thanh-hoa

 

Hiện nay, để có thời gian tư vấn tỉ mỉ và cụ thể cho từng cặp vợ chồng hiếm muộn, cũng như dành nhiều thời gian kiểm tra kỹ lưỡng các bệnh lý liên quan đến sản phụ khoa, BS Thảo đã nhận đặt lịch hẹn tại 2 cơ sở:

Cơ sở 1: 18 – Cao Điển- Phường Tân Sơn- Thành phố Thanh Hóa (ngoài giờ). ĐT: 0237 855 556

Cơ sở 2: 314- Hải Thượng Lãn Ông- Phường Quảng Thắng- Thành phố Thanh Hóa. ĐT: 0237 854 190

Hotline: 0974 00 8888

Website: phongkhamlinhthaothanhhoa.com.vn

phongkhamlinhthaothanhhoa.com.vn