banner
  • qc 1
  • qc 2
  • qc 3

Phòng khám Linh Thảo" Địa chỉ khám và điều trị vô sinh uy tín tại Thanh Hóa"

Từng tu nghiệp tại Mỹ và nguyên là trưởng khoa hiếm muộn vô sinh bệnh viện phụ sản tỉnh Thanh Hóa, từng đi tham gia rất nhiều các chương trình hội thảo về hiếm muộn vô sinh nổi tiếng trong nước cũng như ngoài nước, từng được nhận bằng khen Thầy Thuốc Ưu Tú trong lĩnh vực y tế, luôn dành hết thời gian và tâm trí cho những cặp vợ chồng không may bị hiếm muộn vô sinh, hòa đồng và được đồng nghiệp yêu mến, thường xuyên mang lại hạnh phúc cho rất nhiều gia đình và cặp vợ chồng hiếm muộn vô sinh.... Đó là tất cả những điều mà admin muốn nói đến người bác sĩ tận tâm " Bác sỹ Nguyễn Linh Thảo " với cái tên thân mật mà mọi người hay gọi bác đó là Bác Thảo - Bàn tay vàng hiếm muộn vô sinh Thanh Hóa.

Khi nghỉ hưu là lúc Bác có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình và các mối quan hệ. Nhưng với lòng đam mê nghề nghiệp, đặc biệt là sự yêu mến và cần hỗ trợ của rất đông đảo cặp vợ chồng hiếm muộn vô sinh. Bác lại vẫn tiếp tục sự nghiệp biến giấc mơ và hy vọng của các cặp vợ chồng hiếm muộn vô sinh trở thành sự thật. Và niềm vui năm nào cũng vậy, cứ mỗi dịp tết đến xuân về hay vào những ngày lễ kỷ niệm tôn vinh người Thầy Thuốc, gia đình Bác lại rộn vang tiếng cười của các cặp vợ chồng năm xưa hiếm muộn, giờ mang cả con đến để chung vui cùng Bác. Tâm sự với chúng tôi, Bác nói " Tôi sẽ luôn phấn đấu và cố gắng mang hết khả năng của mình để phục vụ những cặp vợ chồng hiếm muộn vô sinh, đến khi nào sức khỏe không còn cho phép mới thôi ".

dieu-tri-vo-sinh-thanh-hoa

Sau khi hoàn thành trách nhiệm đảng và nhà nước giao phó tại bệnh viện phụ sản tỉnh Thanh Hóa. Bác vẫn luôn phục vụ nhân dân không quản ngày đêm. Đặc biệt là sự kiện hợp tác, kết nối giữa Phòng Khám Linh Thảo với Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Sản Tâm Anh - Bệnh viện Tâm Anh ( Hà Nội ) đã mang lại cơ hội nhiều hơn nữa cho những cặp vợ chồng không may bị hiếm muộn vô sinh. Sự kết nối giữa Phòng Khám và Trung Tâm sẽ tiết kiệm được thời gian chờ đợi và kinh phí đi lại cho người dân, đặc biệt là làm tăng tỉ lệ đậu thai lên rất nhiều ( 60 đến 70% ). Biến giấc mơ của các cặp vợ chồng không may bị hiếm muộn vô sinh trở thành sự thật.

Một số hình ảnh về bác sĩ " Người mang niềm vui đến cho các cặp vợ chồng hiếm muộn vô sinh ở Thanh Hóa nói riêng và cả nước nói chung "

phong-kham-linh-thao-thanh-hoa

nguoi-thay-thuoc-nhan-dan

Admin rất cảm ơn quý bạn đọc đã ghé thăm và đón đọc bài viết. Nếu quý bạn đọc gặp các vấn đề về hiếm muộn vô sinh hay cần hỗ trợ về các vấn đề sản phụ khoa tại Thanh Hóa có thể liên hệ theo địa chỉ sau để gặp được "Bàn tay vàng hiếm muộn vô sinh Thanh Hóa"

PHÒNG KHÁM VÔ SINH HIẾM MUỘN SẢN PHỤ KHOA THANH HÓA - HOTLINE: 097.400.8888
Cơ sở 1:
 18 Cao Điển - P. Tân Sơn - TP. Thanh Hóa - Điện thoại:  02373. 854.190.
Cơ sở 2: 314 Hải Thượng Lãn Ông - P. Đông Vệ - TP.Thanh Hóa - Điện thoại: 02378.655.556.

Website:phongkhamlinhthaothanhhoa.com.vn

http://phongkhamlinhthaothanhhoa.com.vn/